Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp TK EZpay ngày 21/2/2018

269 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp TK EZpay ngày 21/2/2018 là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau. Để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Vinaphone-khuyen-mai

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp TK EZpay ngày 21/2/2018 là giải pháp giúp các thuê bao di động nhanh chóng thanh toán hóa đơn sử dụng di động hàng tháng và nhận đyợc ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho nhu cầu sử dụng hàng tháng của mình. Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi từ chương trình thì nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay nhé!

Thông tin chương trình Vinaphone  khuyến mãi nạp EZPay ngày 21/2/2018:

Thông thường đối với thuê bao trả sau nhà mạng sẽ không áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong tháng. Do đó với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp TK EZpay ngày 21/2/2018 là cơ hội giúp người dùng di động có thể mang về cho tài khoản của mình đầy ắp năng lượng để sử dụng trong cả tháng. Đồng hành cùng chương trình Vina khuyến mãi ngày 21/2 này bạn sẽ tiết kiệm được khá  nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Theo đó, chương trình được triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Ngày 21/2/2018.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia khuyến mãi: Thuê bao di động trả sau Vinaphone đang hoạt động và đang sử dụng tài khoản Ezpay.
  • Hình thức khuyến mãi: Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 21/2 chỉ được áp dụng cho hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy.

>> Xem thêm: Thủ tục giấy tờ cần thiết khi giao dịch tại đại lý Vinaphone​

Vinaphone-khuyen-mai

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Vinaphone khuyến mãi EZpay ngày 21/2/2018

Thuê bao di động Vinaphone trả sau nạp thẻ trong 24 giờ ngày 21/2/2018 bạn sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tài khoản khuyến mãi được cộng trực tiếp vào tài khoản Ezpay1để sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng Vinaphone. 

Khuyến mãi ngày Vinaphone ngày 21/2 được nhà mạng triển khai không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp. Do đó bạn có thể an tâm gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn nạp tiền Ezpay cho thuê bao trả sau Vinaphone

Trước tiên để nạp tiền bằng tài khoản Ezpay, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách soạn tin: EZPAY gửi 9888.

Sau khi đã có tài khoản bạn mua thẻ cào điện thoại với mệnh giá phù hợp vào thực hiện nạp tiền theo cú pháp tin nhắn như sau: *100*<mã thẻ cào>#OK.

Hi vọng với chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp TK EZpay ngày 21/2/2018  các thuê bao di động trả sau sẽ nhanh tay nạp thẻ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao di động của mình.