Ưu đãi lớn 12GB Data cùng gói cước F120 của Mobifone

665 Lượt xem

Gói cước F120 của Mobifone là một trong những gói cước 3G dành tặng riêng cho thuê bao di động sử dụng sim Fast Connect.

 Đăng ký thành công gói cước F120 chỉ với 120.000đ tiền cước phí một tháng là bạn lập tức có ngay cho mình ưu đãi lên đến 12GB data tốc độ cao để thả ga sử dụng. Những lưu lượng cao như vậy, quý khách hàng sẽ được thoải mái lướt web, chơi game online cũng như xem phim mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề hết data giữa chừng.

goi-cuoc-f120-cua-mobifone

gói cước F120 của Mobifone

>>> Tìm hiểu thêm: Cách nạp tiền điện thoại viettel online nhanh chóng chỉ qua vài thao tác click chuột. Với dịch vụ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật mới mẻ.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước F120 của Mobifone

Để có cơ hội được trải nghiệm những ưu đãi đến từ gói cước F120, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp vô cùng đơn giản như sau: 

MO F120 gửi 9084 

Cước phí tin nhắn hệ thống 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Gói cước F120 của Mobifone chỉ dành và thích hợp sử dụng cho thuê bao Fast Connect của thương hiệu viễn thông Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Ngoài gói cước F120 của Mobifone khách hàng có thể tham khảo thêm cách thức nạp tiền điện thoại. Chi tiết mời khách hàng click here.

Thêm nữa, thuê bao phải là Fast Connect hòa mạng trả trước, trả sau của nhà mạng Mobifone.

Gói cước có thời gian sử dụng 30 ngày tính bắt đầu từ ngày bạn đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói cước theo đúng cú pháp gửi đi, tài khoản của bạn sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 12GB data tốc độ cao.

Cước phí để đăng ký thành công gói cước là 120.000đ trừ vào tài khoản chính, nếu có nhu cầu sử dụng gói cước thì bạn cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ số tiền cước cũng như nạp tiền kịp thời để thoải mái sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Nếu sử dụng hết dung lượng data miễn phí của gói cước mà bạn vẫn có nhu cầu truy cập mạng, thì sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói theo quy định là 200đ/MB.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước F120 của Mobifone

Khi khách hàng sử dụng gói cước F120 của nhà mạng Mobifone, vấn đề phát sinh cước xảy ra rất thấp, chỉ cần điều kiện bạn quản lý tốt lưu lượng data có trong tài khoản của mình.

goi-cuoc-f120-cua-mobifone

gói cước F120 của Mobifone

Để dễ dàng trong việc kiểm tra thông tin về dung lượng data tốc độ cao của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

 KT DATA gửi 999

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 là 200đ/sms

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước F120, hoặc muốn trải nghiệm những ưu đãi đến từ các gói cước khác của nhà mạng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản và dễ nhớ như sau:

HUY F120 gửi 999

Cước phí tin nhắn gửi đến 999 là 200đ/sms

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F120 của Mobifone để nhận về cho mình nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác. Trân trọng cảm ơn!