Top 5 ứng dụng cần thiết để cho các bạn tìm việc làm ngay

528 Lượt xem

Thay vì hàng ngày chăm chỉ lướt Google để tìm kiếm các thông tin việc làm nằm rải rác ở khắp mọi nơi không hiệu quả thì các bạn hãy tìm viec lam ngay với những ứng dụng thông minh dưới đây để giúp cho chúng ta nhanh chóng hoàn thiện những công đoạn rườm rà trong quá trình đi xin việc làm để vượt qua nỗi ám ảnh thất nghiệp nhé.

viec lam ngay

Dường như bất cứ ai khi đứng trước bài toán việc làm đều rất e ngại vấn đề thất nghiệp. Ngay cả những người đã yên tâm cầm trong tay tấm bằng đào tạo đại học cũng phải lo lắng đối mặt với vấn đề này. Trong khi đó, theo như những lời chia sẻ của đa số các nhà tuyển dụng thì cơ hội về việc làm vẫn luôn rộng mở, chỉ có điều, nhà tuyển dụng vẫn chưa thể tìm thấy được người phù hợp để lấp đầy những vị trí trống. Hiểu được những lo lắng của người đi tìm việc cũng như những băn khoăn của nhà tuyển dụng, giới công nghệ đã nhanh chóng cho ra đời một số ứng dụng đặc lực để phục vụ hỗ trợ mọi người có nhu cầu tìm việc dễ dàng khắc phục những mặt hạn chế về kỹ năng trong quá trình đi xin việc làm.

>>> Xem thêm: Website hỗ trợ tạo CV english miễn phí

Ứng dụng ELSA English

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng anh hàng đầu mà nhiều bạn trẻ hiện đại đang nhắc tới nhiều. Đứng giữa vô vàn các ứng dụng cao cấp khác nhưng ELSA English vẫn giữ được một vị trí đặc biệt cũng bởi nó có những tiện ích vô cùng thú vị. Đây có thể coi là một thiết bị luyện và phát âm tiếng anh bằng trí tuệ nhân tạo, đồng thời thiết bị còn rất quan tâm tới việc học cấu trúc ngữ pháp, rèn luyện cho người sử dụng kỹ năng giao tiếp. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp nước ngoài khi tuyển dụng nguồn nhân lực.

viec lam ngay

Có thể thấy ELSA chính là một bậc thầy online không chỉ giúp cho con người nâng cao trình độ ngoại ngữ, khắc phục những điểm yếu kém còn tồn tại trong trình độ tiếng anh của mình mà còn đem đến sự tự tin bất ngờ trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn có thể tự tin đứng trước bất cứ một nhà tuyển dụng nước ngoài khó tính nào. Chính nhờ vậy mà các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được trong tay những cơ hội việc làm tốt nhất ở các công ty nước ngoài hoặc liên doanh nước ngoài.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn trang phục để phỏng vấn thành công

Ứng dụng Interview App

Interview App chính là một trợ thủ đắc lực dành cho những ai đang trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc những người đã được mời phỏng vấn. Bởi Interview App bản chất cung cấp cho bạn thư viện câu hỏi hết sức phong phú kèm theo những gợi ý rõ ràng từ những chuyên gia nhân sự, sẽ giúp bạn hiểu rõ về mục đích cốt lõi của nhiều kiểu nhà tuyển dụng khác nhau. Trong ứng dụng này còn mang tới cho bạn những video phỏng vấn coi như là một ví dụ điển hình, trực tiếp nhất để bạn có thể hình dung luôn về buổi phỏng vấn sắp diễn ra của chính mình. Những video gợi ý chắc chắn sẽ đem tới cho bạn nhiều bài học lý thú, bổ ích và giúp bạn nhìn nhận và rút kinh nghiệm về những hàng vi không nên khi tham gia phỏng vấn.

viec lam ngay

Bên cạnh đó, ứng dụng Interview còn giúp bạn có cơ hội tập luyện phỏng vấn trước khi có buổi tham gia phỏng vấn trực tiếp. Cơ chế của tiện ích này đó là việc bạn được sở hữu những video được gửi qua app từ các chuyên gia về nhân sự. Bao gồm các chia sẻ, góp ý và những lời khuyên hữu ích. Từ đó, chính bạn sẽ là người nhận ra được bản thân mình cần chuẩn bị cái gì, cần hạn chế những điều gì trong quá trình xin việc và tham gia vào phỏng vấn. Đặc biệt, ứng dụng có sự hỗ trợ của hai phiên bản Anh – Việt, có thể giúp bạn tiến xa hơn , vươn tới nhiều cơ hội tìm việc làm ở những đát nước phát triển hiện nay.

Ứng dụng Indeed

viec lam ngay

Công cụ này đặc biệt quan tâm tới nhu cầu tìm việc làm của các bạn tân cử nhân. Với công cụ tìm kiếm Indeed Job Search, chúng ta không còn phải gặp khó khăn đối với việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Cài đặt ứng dụng này sẽ giúp các bạn nhanh chóng trong việc tìm được việc làm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa, tiết kiệm chi phí mà vẫn tìm được việc làm như mong muốn.

VisualCV Resume Builder

Đây chính là một ứng dụng hay giúp cho người dùng tạo được CV xin việc cực nhanh, lại đơn giản. chúng ta chỉ cần bỏ ra 10 phút và tạo được một bản CV đầy đủ thông tin. Trên ứng dụng này cho pháp các bạn lựa chọn nhiều mẫu để xuất file PDF và gửi nhanh đến cho nhà tuyển dụng mà giao diện lại cực đẹp, thân thiện với người dùng.

viec lam ngay

Chắc hẳn ai cũng biết tới vai trò của một bản CV. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng. Nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới cơ hội việc làm của chúng ta. Chẳng cần mất quá nhiều thời gian để ngồi suy nghĩ và viết CV nữa, sử dụng ngay VisualCV để ứng dụng thay bạn làm mọi thứ nhé.