Tìm hiểu chi tiết về gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel

253 Lượt xem

Hiện nay các gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn trong 1 ngày 1 tuần được các thuê bao yêu thích và đăng ký sử dụng khá nhiều.Nổi bật trong số đó có thể kể đến gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel. Với gói cước này khác hàng sé có thể truy cập mạng với tốc độ cao kèm theo cước phí siêu rẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel ưu đãi

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi data dùng trong 1 ngày. Với cước phí cực rẻ chỉ 7.000 đồng/ lần đăng ký các bạn sẽ có cơ hội nhận về tài khoản 1.2Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 24 giờ.

Gói MT7 Viettel này cũng là một sự lựa chọn khá hợp lí nếu như thuê bao muốn mua thêm dung lượng data để sử dụng khi gói cước chính bị hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao.

goi-cuoc-3g-1-ngay-mt7-viettel-1]

gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, và gói cước dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như bạn may mắn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi từ nhà mạng thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu xem mình có nằm trong danh sách này không bằng cách soạn tin nhắn : KM gửi tới 266

Cách đăng ký nhanh gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel

Cũng giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, khách hàng nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

MT7 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn đến 191 : Miễn phí

+Giá ưu đãi của gói cước : 7.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng gói cước ưu đãi : 24 giờ ( 1 ngày ) tính từ thời điểm gói cước được xác nhận là đã đăng ký thành công. Nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo nếu như giao dịch được chấp nhận.

+Một số điêu cần lưu ý:

-Khi đăng ký thành công các bạn nên khởi động lại máy,sau đó kiểm tra những ưu đãi đã được cộng vào bằng cách soạn tin :

KTTK gửi tới 191

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc mỗi chu kỳ sử dụng.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết ngay tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html

>>> Những vấn đề cần quan tâm nếu bạn muốn tìm việc làm nhanh

goi-cuoc-3g-1-ngay-mt7-viettel

gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng của nhà mạng Viettel và có nhu cầu truy cập mạng không quá dài cũng như thường xuyên thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước 3G 1 ngày MT7 của Viettel. Gói cước này là một giải pháp khá tuyệt vời đê tiết kiệm chi phí sử dụng.Chúc thành công!