Tiết kiệm chi phí gọi thoại với gói cước K50 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

461 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu hiện nay. Chính vì vậy mà nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm tiền gọi thoại. Một trong số những gói cước ưu đãi gọi thoại được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng đó là gói cước K50 của Mobifone. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào khách hàng hãy tìm hiểu và khám phá chi tiết trong bài viết sau nhé.

Gói cước K50 của Mobifone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiếp tục duy trì kết nối với các thuê bao khác, mà vẫn không bị tốn kém quá nhiều chi phí, cụ thể ra sao các bạn hãy cùng theo dõi :

+ Khách hàng nhận ngay 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí

+ Tặng thêm 10 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

>> Nếu dùng thuê bao Mobifone, nạp tiền Mobifone online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Agribank, bạn xem thêm:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/dang-ky-internet-banking-agribank-8461.html

goi-cuoc-k50-mobifone-1

gói cước K50 của Mobifone

Mặc dù phạm vi áp dụng gói K50 của Mobifone ưu đãi này là toàn quốc nhưng gói cước lại chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu như bạn không nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ thì có thể tiến hành soạn tin nhắn như sau để tra cứu nội dung :

DSKM gửi tới 999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước K50 của Mobifone

Không giống như những gói cước khác khách hàng cần phải đến tận nơi các điểm đăng ký hòa mạng Mobifone mà chỉ cần soạn tin nhắn sms với cú pháp như sau :

DK K50 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 50.000 đồng/lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước này đó là : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa. Điều cần thiết để được gia hạn tự động là các bạn cần phải duy trì tài khoản chính của mình nhiêu hơn 50k tại thời điểm hệ thống gia hạn .

goi-cuoc-k50-mobifone

gói cước K50 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta đã có thể có thêm thông tin về gói cước K50 của Mobifone. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các thuê bao nhiều thông tin hấp dẫn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng đượcbiết về thông tin này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi