Nhận ngay phút gọi ngoại mạng với gói cước TN20 của Vinaphone

391 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu gọi thoại nội mạng đang rất được nhà mạng Vinaphone quan tâm, nhưng những gói cước có ưu đãi về ngoại mạng cũng cần thiết không kém. Bạn là thuê bao hay phát sinh các cuộc gọi thoại ngoại mạng chắc chắn không nên bỏ qua gói cước TN20 của Vinaphone. Với gói cước này các thuê bao sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn nếu như phát sinh nhiều cuộc gọi. Cùng tìm hiểu về gói cước này thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi ngoại mạng từ gói cước TN20 của Vinaphone

Chỉ với 6000 đồng bạn có thể nhận về tài khoản của mình 20 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí. Với ưu đãi này các bạn có thể thỏa sức liên lạc với các thuê bao khác miễn là tổng số phút gọi bằng 20 phút, nếu như phát sinh nhiều hơn thì thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh.

goi-cuoc-tn20-cua-vinaphone-1

gói cước TN20 của Vinaphone

Và gói cước này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng nên bạn cần chú ý kiểm tra số thuê bao trước khi thực hiện cuộc gọi để tránh lãng phí cước phí phát sinh. Tuy nhiên gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho một số thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và có mức cước phí phát sinh ít hơn 4.000 đồng/ ngày.

Cách đăng ký nhanh gói cước TN20 của Vinaphone

Khách hàng nhà mạng Vinaphone nếu như có nhu cầu sử dụng gói cước này thì có thể thực hiện đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn :

SET TN20 gửi về 1544

Sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có kèm mã xác nhận, lúc này chỉ cần soạn tin nhắn cú pháp :

Y <Mã xác nhận> gửi về 1544

+Cước phí đăng ký gói cước  : 6.000 đồng/ lần đăng ký thành công. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ tính từ thời điển đăng ký thành công.

+Ngay sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động và như thế ưu đãi sẽ được cộng một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

+Lưu ý :

-Gói cước Tn20 Vinaphone chỉ được đăng ký gói cước ưu đãi này một lần trong 1 ngày chứ không được đăng ký quá nhiều.

-Nếu như có bất kì thắc mắc nào liên quan đến gói cước thuê bao có thể thực hiện gọi thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone đầu số 9191 để được hỗ trợ.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-tn20-cua-vinaphone

gói cước TN20 của Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên đầy khách hàng có thể nắm được phần nào thông tin về gói cước TN20 của Vinaphone. Hy vọng những thông tin này có thể hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng.