Nhận ngay data khủng từ gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

471 Lượt xem

Có khá nhiều gói cước ưu đãi truy cập youtube tiết kiệm chi phí, tốc độ nhanh được nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình. Một trong số gói cước nhận được nhiều sự yêu thích chính là gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan  đến gói cước này.C ụ thể ra sao các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone tiết kiệm chi phí tối đa

Gói cước này thường hay được đăng ký kèm theo môt gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, nhằm hỗ trợ thêm cho nhu cầu sử dụng. VỚi gói cước ưu đãi này sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn là truy cập Youtube tốc độ cao với dung lượng 10GB. Ngoài youtube khách hàng còn được truy cập MytvNet.

>>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin khác về  các gói cước ưu đãi ngay tại : http://linkhay3s.com/

2 ứng dụng này hỗ trợ cung cấp nhiều video cip,phim, ca nhạc giải trí cho khách hàng hiệu quả. Nếu như bạn truy cập vào ứng dụng khác thì sẽ bị trừ dung lượng data vào gói cước 3G chính hoặc trừ vào tài khoản chính nếu như khách hàng không đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào.

Cách đăng ký nhanh gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

DK YT7 gửi tới  888

+Lệ phí cúa tin nhắn sms gửi đi: Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 15.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 7 ngày tính từ khi gói cước được đăng ký thành công.

goi-YT7-Vinaphone(1)

gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

>> Đọc thêm cách mua thẻ Viettel đơn giản:  https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước các bạn khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhanh chóng hơn. Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước này sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng và đăng ký gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác cũn như bạn bè người thân của mình cùng được biết nhé.