Nhận ngay 5.5 GB truy cập mạng “thả ga” với gói cước M200 Mobifone

217 Lượt xem

Gói cước M200 Mobifone là gì? Nhu cầu truy cập internet là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao di động nhất là trong hoàn cảnh công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Do đó, Mobifone đã và đang triển khai nhiều gói cước ưu đãi với mức chi phí hợp lí nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

GOI-CUOC-m200-mobifone

Gói cước M200 Mobifone

Khác với các gói cước Miu Mobifone hay các gói 3G thông thường, gói cước M200 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng data. Vì vậy khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập.  Gói cước này sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát dung lượng data truy cập đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Hãy dành ít phút để tìm hiểu về gói cước đặc biệt này nhé.

Hướng dẫn đăng kí gói cước M200 Mobifone

Khách hàng có nhu cầu đăng kí gói cước, vui lòng soạn tin theo tin nhắn:

ON M200 gửi 9084

Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông báo SMS về thuê bao đăng kí hướng dẫn đăng kí dịch vụ thành công.

Khi đã đăng kí gói cước M200 Mobifone, thuê bao đăng kí sẽ nhận ngay 5.5 GB truy cập tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí. Với dung lượng ưu đãi, bạn có thể thỏa sức truy cập internet mà không cần phải lo lắng về chi phí nữa rồi.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Garena online không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại nhận được chiết khấu cao chưa? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-garena-o-dau-tp-hcm-8468.html

 

goi-cuoc-M200-mobifone-moi

 

Những lưu ý khi đăng kí gói cước M200 Mobifone

  • Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động. Không phân biệt trả trước hay trả sau, mọi thuê bao đều có thể đăng kí khi có nhu cầu.
  • Gói cước M200 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng do Mobifone phát hành. Do vậy, khi sử dụng hết dung lượng 5.5 GB thuê bao đăng kí sẽ không được quyền truy cập internet miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng kí, nếu sau 30 ngày nếu quý khách vẫn chưa sử dụng hết dung lượng ưu đãi thì những ưu đãi đó sẽ bị hủy bỏ.
  • Để sử dụng dung lượng data từ gói cước M200 Mobifone được hiệu quả nhất, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: KT DATA gửi 999
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước M200, người dùng có thể hủy gói cước với tin nhắn có cú pháp sau:  HUY M200 gửi 999.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước M200 Mobifone, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.

Qúy khách có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ di động tại đây: http://linkhay3s.com/c295/dich-vu-di-dong