Mẹo viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch hiệu quả ấn tượng

428 Lượt xem

Để có được một công việc phù hợp  trong ngành du lịch, một cv xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch tốt là điều cần thiết. Mỗi lĩnh vực có cách tạo CV bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả đạt được dựa trên đối tượng việc làm mà bạn hướng đến cũng như yêu cầu từ nhà tuyển dụng mà có cách chọn ngôn ngữ phù hợp. Ngành du lịch cũng vậy. Nếu bạn chưa biết cách viết CV như thế nào là ấn tượng nhất thì không nên bỏ qua bài viết được chia sẻ dưới đây của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

 

Thông tin cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp

Đây là một phần không thể thiếu của tất cả các CV thuộc bất kể ngành nghề nào. Người viết thường hay dính lỗi liệt kê và nói lan man khiến mình bị mất điểm mà không hay biết.

- Giới thiệu, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân cơ bản nhất, như tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc.

- Ảnh đại diện phải chọn:  chất lượng hình ảnh rõ ràng, nghiêm túc

- Email cũng phải nghiêm túc và tốt hơn  là nên có tên của bạn trong dó

- Mục tiêu nghề nghiệp: Tóm tắt trong 2-3 câu về mục tiêu ngắn hạn / dài hạn của bạn cho công việc mà bạn đang ứng tuyển. Thông qua phần này, nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực và tầm nhìn và quyết định có nên đọc CV của bạn hãy không, nên viết thật ngắn gọn và súc tích.

 

Trình độ học vấn

Việc làm du lịch không yêu cầu kiến thức chuyên môn cụ thể hoặc chứng chỉ hành nghề như kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu ... Vì vậy, nếu bạn tốt nghiệp hoặc học các môn liên quan đến du lịch thì chắc chắn sẽ nhận được đánh giá cao.

Phần kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc, thì có nghĩa trình độ của bạn cũng được trau dồi rất tốt.

Nói tóm lại, nếu không có bằng cấp chính thức về du lịch, theo Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  bạn hãy sử dụng kinh nghiệm làm việc thay thế. Tuy nhiên, bạn không nên liệt kê quá nhiều công việc, mà hãy chọn những công việc phù hợp nhất và mô tả chi tiết những kinh nghiệm và bài học bạn đã học được thông qua nó. Nó sẽ chứng minh được bạn có năng lực không kém gì những ứng viên tốt nghiệp ngành du lịch.

hướng dẫn cách viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch

Kỹ năng

Để gặt hái được nhiều thành công trong ngành du lịch theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà bạn cần phải rèn luyện được những kỹ năng cơ bản quan trọng, không chỉ là chuyên môn. Ví dụ, kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng nước ngoài (thường là tiếng Anh), kỹ năng xử lý tình huống - giải quyết vấn đề ...

Phần kỹ năng ấn tượng là một lợi ích  giúp bạn được các nhà tuyển dụng lựa chọn.

* Một số lưu ý khác khi viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch

- Tất cả các thông tin trong CV của bạn phải chi tiết, rõ ràng và chính xác, không chung chung, cũng không quá dài. Nhà tuyển dụng không có thời gian để đọc một bản CV dài

- Lưu ý các lỗi chính tả: nghe như rất nhỏ nhưng hiệu quả lại nghiêm trọng bởi thông qua đó nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn là người cẩu thả trong công việc.

Ở trên là những hướng dẫn viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch  chúc bạn nhận được nhiều tin tức hữu ích thông qua Timviec365.vn - Địa chỉ cung cấp nguồn CV xin việc chuyên nghiệp đỉnh cao đem đến chất lượng việc làm tốt nhất của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà.