Làm sao thanh toán cước trả sau mobifone nhanh chóng bằng thẻ cào?

173 Lượt xem

   Thanh toán cước trả sau mobifone bằng thẻ cào là một trong những cách được nhiều khách hàng sử dụng để chủ động hơn khi thực hiện thanh toán cước phí.

Với cách thanh toán cước phí bằng thẻ cào sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức. Chỉ cần ngồi ở nhà, là bạn có nhanh chóng thanh toán cước phí bằng thẻ cào. Chỉ cần tạo một tài khoản FastPay Mobifone  là bạn hoàn toàn có thể thanh toand cước phí trả sau bằng thẻ cào nhanh chóng chỉ với một thao tác USSD đơn giản. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G vina​

 Hướng dẫn nhanh cách thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào nhanh chóng nhất

thanh-toan-cuoc-tra-sau-mobifone-bang-the-cao

thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào

+ Để tránh phải trả lệ phí hàng tháng cao khách hàng là thuê bao trả sau của mobifone cần đăng kí ngay một gói 3G mobifone để sử dụng  nhằm tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng trên điện thoại di động

Để thực hiện thanh toán bằng thẻ cào, trước tiên bạn phải đăng ký nhanh chóng tài khoản FastPay Mobifone bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp: DKTK gửi  9233 (miễn phí).

Sau khi có tài khoản để thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào bạn cần thực hiện thao tác

* 100 * mã thẻ # OK

Hệ thống sẽ nhanh chóng trừ cước và hóa đơn cho thuê bao của khách hàng

Những tiện ích khác khi sử dụng dịch vụ FastPay Mobifone ngoài thanh toán cước trả sau mobifone  

FastPay Mobifone không chỉ hữu ích cho người dùng trong việc thực hiện thanh toán cước phí mà nó còn đem lại rất nhiều những tiện ích ưu đãi và hấp dẫn khác như:

Kiểm tra cước nợ nhanh chóng với cú pháp tin nhắn: TC gửi 9233

Thanh toán cước phí nhanh chóng cho thuê bao khác bằng cách thực hiện soạn tin: TT [mật khẩu] [số TB được trả tiền] [số tiền thanh toán] gửi 9233. Phí 15% số tiền thanh toán hộ

Chuyển tiền sang tài khoản fastpay theo cú pháp: CT [mật khẩu] [số TB nhận] [đsố tiền chuyển] gửi 9233. Cước phí chuyển tiền là 15% số tiền chuyển

thanh-toan-cuoc-tra-sau-mobifone-bang-the-cao

thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào

   Trên đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách  thanh toán cước trả sau mobifone  bằng thẻ cào thông qua tài khoản FastPay sẽ chắc chắn luôn mang đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất trong quá trình sử dụng những dịch vụ của nhà mạng mobifone triển khai.

Chúc bạn thực hiện thanh toán thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ các nhà mạng nhé!

>>>Xem thêm nhiều thông tin hữu ích mới nhất tại đây: http://linkhay3s.com/