Hướng dẫn hủy gói cước Mimax90 Viettel đơn giản nhất

1153 Lượt xem

Hủy gói cước Mimax90 Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng là cách tốt nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng nên làm để tránh lãng phí tài khoản hoặc tránh cước phát sinh không mong muốn vượt tầm kiểm soát.

Cách nhanh nhất để hủy gói cước Mimax90 Viettel

Nếu bạn cảm thấy gói cước Mimax90 không còn hữu dụng cho cuộc sống cũng như công việc của bạn nữa thì bạn đừng ngần ngại gì mà không nhanh chóng hủy gói cước đó đi.

Địa chỉ mua thẻ garena rẻ nhất, chiết khấu hấp dẫn nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người chơi game Liên mình huyền thoại, FIFA.

huy-goi-cuoc-mimax90-viettel

hủy gói cước Mimax90 Viettel

Hủy gói cước Mimax90 Viettel thành công sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 90.000đ tiền cước phí mỗi tháng. Số tiền này tuy không nhiều và không đáng kể nhưng nó sẽ cực kỳ hữu ích cho quý khách hàng khi dùng vào những mục đích khác.

Trước khi tiến hành hủy bất cứ một gói cước 3G Viettel nào, khách hàng cũng đều nên thường xuyên kiểm tra thông tin về gói cước và dung lượng data tốc độ cao hiện còn.

Để tiến hành kiểm tra tình trạng gói cước Mimax90 Viettel trên thuê bao di động của mình, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KTTK gửi 191 

Vì đây là gói cước 3G trọn gói không bị tính cước phát sinh vượt gói, vì vậy, nếu dung lượng data tốc độ cao hoặc thời gian sử dụng của gói cước còn nhiều, khách hàng nên giữ lại gói cước để tiếp tục sử dụng.

Nếu đã sử dụng hết dung lượng data, khách hàng cần thực hiện hủy gói cước ngay để khỏi phải bị mất thêm một chu kỳ cước gia hạn mất phí nữa.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone online tại website Muathe123.vn

Cú pháp hủy thành công gói cước Mimax90 Viettel bằng cách soạn tin nhắn:

HUY gửi 191.

Khi tiếp nhận tin nhắn yêu cầu này, hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu gói cước trên thuê bao. Khách hàng hãy đợi cho đến khi nhận được xác nhận hủy từ tổng đài 191 để đảm bảo gói cước đã bị hủy thành công nhé.

Riêng những khách hàng chưa được tiếp cận gói Mimax90 và đang có nhu cầu dùng 3G Viettel trong những ngày sắp tới, gói cước này sẽ là một sự lựa chọn không tồi bởi mức phí rẻ cùng lợi ích mang lại cực kỳ thiết thực.

huy-goi-cuoc-mimax90-viettel

hủy gói cước Mimax90 Viettel

Lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax90 Viettel

Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước Mimax90 Viettel thì quý khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi 1.2GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí phát sinh khi truy cập mạng ở tốc độ thường.

Hơn nữa, cước phí đăng ký gói cũng chỉ rơi vào mức bình dân, vỏn vẹn 90.000đ/tháng, quá hời cho việc giải trí trên di động suốt tháng đúng không? Cú pháp đăng ký gói Mimax90 Viettel như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

MIMAX90 0987912184 gửi 9123.

Gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công và được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Chúc bạn hủy gói cước Mimax90 Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn! 

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian,chi phí ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu khi thực hiện giao dịch tại Muathe24h