Hướng dẫn hủy gói cước ALO21 của Vinaphone đơn giản nhất

4904 Lượt xem

Gói cước ALO21 là một gói cước ưu đãi gọi thoại hết sức hấp dẫn dành cho các thuê bao di động trả sau với ưu đãi gọi thoại lên đến 700 phút gọi thoại. Thế nhưng trong quá trình sử dụng gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa Chính vì vậy các thuê bao thực hiện hủy gói cước ALO21 của Vinaphone. Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

>> Xem cách nạp thẻ Vinaphone qua atm:  https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-online-qua-the-vietcombank-5192.html

Lý do hủy gói cước ALO21 của Vinaphone

Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone chứ không áp dụng cho thuê bao trả trước. Sau khi thực hòa mạng gói cước này các thuê bao sẽ được nhận ngay về 700 phút gọi thoại nội mạng với cước phí chỉ 70.000 đồng.

huy-goi-cuoc-alo-21-cua-vinaphone-1

 hủy gói cước ALO21 của Vinaphone

Tuy nhiên điểm hạn chế của gói cước này chính là thời lượng mỗi cuộc gọi sẽ chỉ được tối đa là 10 phút. Khi các thuê bao thực hiện quá 10 phút thì phút thứ 11 trở đi sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng. Chính điểm này đã làm cho các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone mất khá nhiều cước phí phát sinh.

Hiện nay nhà mạng Vinaphone hiện đang cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ mà không bị bó hẹp thời lượng từng cuộc gọi mà bạn có thể tham khảo khi thực hiện hủy thành công gói cước này.

Hướng dẫn hủy gói cước ALO21 của Vinaphone siêu nhanh

Khi thực hiện đăng ký bạn cần phải đến tận nơi các điểm hòa mạng, cũng như điểm giao dịch của Vinaphone thì nay khi có nhu cầu hủy gói cước này bạn cũng phải đến các điểm giao dịch để làm thủ tục.

Khi đi các thuê bao di động cần nhớ mang theo những giấy tờ tùy thân như khi đi thực hiện hòa mạng mới gói cước này. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất cũng như nhanh nhất có thể.

Hoặc khi có thắc mắc gì về gói cước này thuê bao cũng có thể thực hiện gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ. Ngay sau khi hủy thành công hệ thống cũng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.

huy-goi-cuoc-alo-21-cua-vinaphone

 hủy gói cước ALO21 của Vinaphone

Sau bài viết này chắc hẳn các thuê bao đã có thể nắm thêm được thông tin về việc hủy gói cước ALO21 của Vinaphone. Nếu như bạn là một trong số những thuê bao trả sau đang phân vân không biết nên hủy gói cước này hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, Chúc các bạn thực hiện thành công.