Hướng dẫn đăng ký gói TD7 Viettel nhận ngay ưu đãi

562 Lượt xem

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.  Trong đó gói TD7 Viettel đang được nhiều người quan tâm và sử dụng gói cước.

Gói cước TD7 của Viettel là gói cước mới được nhà mạng Viettel mới triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng là thuê bao sinh viên. Đăng ký gói cước TD7 của Viettel, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí sử dụng internet trong khung giờ thấp điểm nữa. Các bạn snh viên đã biết đến gói cước này chưa? Nếu các bạn chưa biết thì hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết ưu đãi của gói cước và cú pháp đăng ký nhé.

Goi-TD7-Viettel

"Cú đêm" hãy đăng ký ngay gói cước TD7 của Viettel

Các ưu đãi gói TD7 Viettel                                             

– Đối tượng đăng ký: Là thuê bao sinh viên đang hoạt động trên mạng Viettel, bao gồm thuê bao sử dụng gói sinh viên thông thường và thuê bao dùng gói Tân sinh viên 2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước đăng ký: 15.000 đồng.

– Ưu đãi: 5GB data tốc độ cao.

– Khung giờ áp dụng gói cước: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).

Cách đăng ký gói TD7 Viettel

Với dung lượng data “khủng” nhưng gói cước TD7 Viettel chỉ có cước đăng ký 15.000 đồng, việc truy cập internet vào khung giờ đêm đối với các bạn sinh viên từ nay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký gói cước có có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: TD7 gửi 191.

Sau giây lát khi tin nhắn đăng ký được gửi, quý khách sẽ được hệ thống gửi phản hồi thông báo đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn khởi động lại thiết bị là có thể an tâm sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại.

Nạp tiền điện thoại Vietnamobile tại Muathe24h với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

dang-ky-goi-td7

Gói TD7 của Viettel quá rẻ, quá ưu đãi

Một số lưu ý khi sử dụng gói TD7 Viettel

Trong quá trình sử dụng gói TD7 Viettel, bạn cần nắm rõ một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để kiểm soát và sử dụng ưu đãi tốt hơn:

+ Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại sau mỗi lần truy cập với cú pháp: KTTK gửi 191 để điều chỉnh nhu cầu sử dụng của mình cho phù hợp.

+ Soạn: HUY gửi 191 để hủy gói cước khi muốn ngưng gói cước, tiết kiệm chi phí

Ngoài gói cước TD7, Viettel cũng cùng lúc triển khai thêm gói cước TD30 hỗ trợ truy cập internet cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian từ 23 giờ đến 6 giờ sáng với dung lượng ưu đãi dung lượng lên đến 10GB (30.000 đồng).

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói TD7 Viettel, hy vọng với những thông tin nãy sẽ giúp các bạn sinh viên đăng ký gói cước một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và trải nghiệm tốc độ cao khi học tập và giải trí!

Mi bn tham kho cách mua thcào đin thoi qua tài khon ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html