Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng

1722 Lượt xem

   Nhiều khách hàng sau một thời gian dài sử dụng thuê bao trả trước không nhớ gói cước viettel nào mà thuê bao mình đang sử dụng... Để hỗ trợ và giải đáp giúp thuê bao nắm rõ các thông tin hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn cách kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiểu được gói cước viettel  mình đang sử dụng rất hữu ích cho khách hàng sử dụng các dịch vụ cũng như những ưu đãi mà mình có thể nhận cho gói cước đó.   Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi gói cũng sẽ được dễ dàng thực hiện vì chuyển đổi sẽ tránh trùng lặp gói đang sử dụng.   hãy dành ra một ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

 >>>D66 một trong những website tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có thể dùng cho các đòi hỏi cần thiết là tăng số dư cho dế yêu với một trong cách cực kỳ đơn giản là mua thẻ viettel bới vậy mà bạn có thể sử dụng ngay. Tham khảo thêm: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm nhanh phù hợp với ứng viên

kiem-tra-goi-cuoc-viettel-dang-su-dung

 

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng

Để biết bạn đang sử dụng gói Tomato, Economy, sinh viên ..., bạn có thể nhấc máy và gọi tới tổng đài nhà mạng để thực hiện kiểm tra hoặc sử dụng hình thức kiểm tra thông qua tin nhắn.   Tùy thuộc vào trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn cho mình cách kiểm tra thích hợp nhất.

Kiểm tra gói cước viettel  đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn

   Soạn tin nhắn là một cách để kiểm tra đơn giản nhất và dễ dàng. Chỉ mất vài giây để thực hiện  là bạn có thể kiểm tra gói cướ mình đang sử dụng. Đồng thời nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tới thuê bao của bạn các thông tin gồm có:

  • Tên gói.
  • Ngày kích hoạt.
  • Ngày hết hạn đăng ký
  • Và một số thông tin liên quan khác.

Để sử dụng hình thức kiểm tra bằng tin nhắn này bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GC gửi 195

>>>Các thuê bao nên tìm hiểu thêm thông tin đặc biệt là nạp tiền định kỳ để thoải mái gia tăng số dư nạp thẻ dễ dàng nhất. Chi tiết dịch vụ này được cập nhật như sau: doithe123.com/mua-the-dien-thoai khi đó các thuê bao sẽ đăng ký cũng như làm các thao tác theo hướng dẫn mua thẻ cào với giá rẻ nhất!

Kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài

Ngoài việc kiểm tra bằng tin nhắn thì bạn còn có thể nhanh chóng gọi tới tổng đài 198 để kiểm tra thông tin gói được sử dụng.

Khi thực hiện cuộc gọi  tới 198, bạn cần cung cấp  những thông tin sau:

+ Số CMND

+ Mã cá nhân

+ 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên

Chắc chắn rằng với những cách kiểm tra gói cước viettel  đang sử dụng đơn giản này, bạn có thể chủ động kiểm tra các gói mà thuê bao của mình đang sử dụng và chọn cho mình  được một gói cước phù hợp nhất.

Ngoài ra nhà mạng cũng triển khai rất nhiều gói 3G viettel 1 ngày cực kì ưu đãi bạn nên đăng kí để có thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn trên điện thoại di động

Một số gói cước 3g viettel:

Gói cước

Cách đăng ký qua tin nhắn

Giá cước
(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh

MIMAX

 MiMax gửi 191

70.000

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

 MiMax90 gửi 191

90.000

 1.2 GB

Miễn phí

MI30

Mi30 gửi 191

30.000

 

25đ/50kB

200 MB

MI50

 Mi50 gửi 191

50.000

450 MB

DMAX

 DMAX gửi 191

120.000

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

DMAX200 gửi 191

200.000

3 GB

 

Chúc bạn kiểm tra thanh công và lựa chọn cho mình được cách kiểm tra gói cước viettel  phù hợp nhất. Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất nhé.