Hướng dẫn cách hủy gói Big90, Big120 Vinaphone qua tin nhắn SMS cực đơn giản

631 Lượt xem

Cách hủy gói Big90, Big120 Vinaphone qua tin nhắn SMS cực đơn giản giúp chủ động hơn trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước, tránh gia hạn gói cước sau mỗi chu kỳ.

Bởi cả gói Big90 và Big120 của Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn nên thiết nghĩ khi sử dụng bạn cần nắm được cú pháp hủy  để chủ động sử dụng gói cước, chủ động hủy gia hạn gói cước khi không dùng tiếp.

Cách hủy gói Big90 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Đây là gói cước dành cho cả mạng 3G và 4G, có tính năng gia hạn sau mỗi chu kỳ.

>>>Những sim di động chỉ cần dùng thẻ ATM của hệ thống ngân hàng tuyệt vời đề có thể dùng một cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank theo sự chỉ dẫn tham khảo nhanh nhất là https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

cach-huy-goi-big90-vinaphone

Cú pháp hủy gói cước Big90 Vinaphone qua tin nhắn như sau:

HUY BIG90 gửi 888

Chỉ cần 1 tin nhắn theo cú pháp quy định của nhà mạng, gói cước sẽ hủy thành công trên thuê bao ngay sau đó. Thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận từ đầu số 888 đã hủy thành công Big90.

Cước phí gửi tin nhắn hủy: miễn phí hoàn toàn.

Để chắc chắn đã hủy thành công gói cước cho thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn kiểm tra như sau: DATA gửi 888

Sau khi bạn gửi tin nhắn kiểm tra mà gói cước đã hủy thành công, hệ thống sẽ phản hồi lại với nội dung  “Quy Khach chua dk dich vu Mobile Internet. Soan tin DK TENGOI gui 888 de dk cac goi cuoc Mobile Internet va truy nhap Internet toc do cao voi VinaPhone 3G.”

Cách hủy Big120 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Đây cũng là gói cước dành cho mạng 3G/4G Vinaphone như gói cước Big90 ở trên và cũng có tính năng tự động gia hạn. Gói Big120 Vinaphone mới triển khai vào ngày 3/7/2017, là một gói cước mới của Vinaphone.

huy-goi-big90-big120-vinaphone

Cú pháp hủy gói cước Big120 Vinaphone qua tin nhắn như sau:

HUY BIG120 gửi 888

Vậy là bạn đã hủy thành công gói cước Big120. Cú pháp này áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau hoàn toàn miễn cước tin nhắn.

Để chắc chắn đã hủy thành công gói cước Big120 Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888

Lúc này, bạn sẽ nhận được nội dung thông báo “Quy Khach chua dk dich vu Mobile Internet. Soan tin DK TENGOI gui 888 de dk cac goi cuoc Mobile Internet va truy nhap Internet toc do cao voi VinaPhone 3G.” có nghĩa là đã hủy thành công gói cước.

Khi hủy thành công gói cước bạn đăng ký theo hướng dẫn ở trên, bạn đăng ký gói cước TN20 Vinaphone nhận ngay phút gọi ngoại mạng. 

Cách hủy gói Big90, Big120 Vinaphone qua tin nhắn SMS cực đơn giản sẽ giúp các thuê bao thao tác thành công ngay lập tức khi cần trong khi sử dụng những ưu đãi của gói cước. Đây là 2 gói cước dành cho cả sim 3G/4G Vinaphone ưu đãi khủng thu hút nhiều thuê bao đăng ký sử dụng.