Học nhanh cách hủy dịch vụ S-chat vinaphone đơn giản nhất

278 Lượt xem

   Hiện nay rất nhiều thuê bao đăng kí dịch vụ S-chat vinaphone để bảo mật tin nhắn khi gửi tới thuê bao khác. Tuy nhiên,  sau một thời gian dịch vụ không còn  cần thiết nữa nên rất nhiều thuê bao lựa chọn hủy dịch vụ S-chat vinaphone  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về cách hủy dịch vụ thông qua bài viết dưới đây nhé!

VNPT triển khai hai cách để đăng ký dịch vụ này,  theo đó cũng có hai cách giúp bạn thực hiện hủy dịch vụ nhanh chóng . Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây để hủy dịch vụ nhanh chóng nhất . 

>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại nạp cho thuê bao Vinaphone của mình để có giá tốt nhất, giao dịch nhanh nhất tại:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/nen-mua-the-dien-thoai-theo-cach-nao-8488.html

Hướng dẫn  nhanh cách hủy dịch vụ S-chat vinaphone đơn giản nhất

huong-dan-huy-dich-vu-s-chat-vinaphone

hủy dịch vụ S-chat vinaphone

Để hủy dịch vụ nhanh chóng nhất bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau để hủy dịch vụ:

+ Cách 1: hủy dịch vụ S-chat vinaphone  qua tin nhắn

Để hủy dịch vụ thông qua tin nhắn bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:  HUY  gửi 9098.

Sau khi soạn tin nhắn hủy hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn là đã hủy gói thành công hay chưa nhé!

+ Cách 2: hủy dịch vụ S-chat vinaphone  qua USSD:

Để hủy dịch vụ thông qua mã USSD bạn cần nhanh chóng thực hiện  nhấn:  * 9098 # hoặc  *9098 * 2 #. Sau khi thực hiện xong thao tác USSD hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình đã hủy dịch vụ thành công

Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên, khách hàng sẽ hủy dịch vụ S-chat vinaphone thành công.  Hãy ghi nhớ lại cú pháp hủy để  có thể hủy gói cước nhanh chóng nhất nhé!

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều  gói dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn, nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình bạn nên chọn và đăng kí ngay lấy một gói 3G vinaphone / gói cước 4G vinaphone để dùng  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hiện nay gói max200 vinaphone là một trong những gói cước được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay sau khi hủy dịch vụ S-chat vinaphone

Đăng kí thành  công gói cước bạn sẽ được thoải mái lướt nét, đọc báo, vào facebook trực tuyến, nghe nhạc, .... mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.

huong-dan-huy-dich-vu-s-chat-vinaphone-1

hủy dịch vụ S-chat vinaphone

- Phí sử dụng gói cước: 200.000đ

- chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày.

- Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau: DK1 <tên gói cước> gửi 1544

- ưu đãi data nhận được 3 GB dữ liệu ở tốc độ cao.

   Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách hủy dịch vụ S-chat vinaphone. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hủy gói cước thành công và chọn cho mình được một gói 3G vinaphone phù hợp nhất để sử dụng nhé!