Dung lượng vô cùng khủng của gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

462 Lượt xem

Trong số các mạng xã hội hiện nay thì Youtube là mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sử dụng nhiều dung lượng data nhất. Vậy nên việc đăng ký và sử dụng một gói cước ưu đãi hỗ trợ data mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích hơn. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay là gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone. Nếu như bạn vẫn chưa biết đến thông tin gì từ gói cước này cũng như cách đăng ký ra sao thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

Đây là một gói cước chuyên biệt có thể đăng ký kèm với một gói cước 3G chính và sử dụng. Đúng như tên gọi thì gói cước này chỉ áp dụng vào thời điểm khách hàng truy cập Youtube hoặc ứng dụng MytvNet, còn khi các bạn có nhu cầu truy cập internet ứng dụng khác thì sẽ bị trừ vào dung lượng gói data chính, hoặc trừ vào tài khoản chính nếu như không đăng ký gói cước 3G nào.

>>> Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về gói cước ưu đãi hơn tại : http://linkhay3s.com/

Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao vào youtube hoặc MytvNet. Những khách hàng được đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này là các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone áp dụng cho cả trả trước lẫn trả sau. Với cước phí vô cùng rẻ vì vậy nếu như bạn thường xuyên truy cập youtube nhiều thì nên tham khảo cũng như đăng ký gói cước ưu đãi này.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone

Để trải nghiệm gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần đăng ký một cách nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK YT7 gửi về 888

+Cước phí tin nhắn sms gửi đến 888 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 15.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước: 7 ngày bắt đầu tính từ lúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

>> Các thuê bao Vinaphone nạp ngay tiền vào tài khoản dùng dịch vụ thoải mái:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-o-dau-re-nhat-7356.html

goi-cuoc-yt7-vinaphone-1

gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone 

Ngay sau khi tin nhắn gửi đi khách hàng sẽ nhận được ngay tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công, lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động để cập nhật đầy đủ ưu đãi.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa nếu như muốn sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Như vậy có thể thấy rằng gói cước YT7 ưu đãi Vinaphone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng của mình. Mong rằng với gói cước này khách hàng sẽ có thể nhận về nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Chúc các bạn đăng ký thành công.