Đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến nhanh nhất hiện nay

235 Lượt xem

Thẻ nạp điện thoại không chỉ có tác dụng gia tăng giá trị tài khoản cho “dế yêu” mà giờ đây bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến với những chiếc thẻ chưa sử dụng đến.

doi-the-cao-thanh-tien-truc-tuyen

Thẻ cào có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đổi thẻ game, đổi thẻ ra tiền mặt…Nhiều người có nhu cầu đổi thẻ nhưng chưa biết cách đổi ra sao? Phải thao tác giao dịch như thế nào? Vậy để có thể hiểu rõ hơn về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay gói dịch vụ mua thẻ điện thoại online của đơn vị chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang mong muốn sử dụng dịch vụ thì hãy gọi điện luôn với trung tâm chúng tôi để được hưởng chương trình ưu đãi, khuyến mại. Website của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp mua the dien thoai chất lượng với giá rẻ, chiết khấu cao. Liên hệ ngay để được hỗ trợ. Chi tiết về dịch vụ tại đây: https://muathe123.vn/

Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến nhanh nhất

Hiểu được nhu cầu của nhiều người cùng với sự phát triển của công nghệ đã có nhiều website trực tuyến để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

Thẻ cào được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như các game thủ dung đổi thẻ game để mua vật phẩm cho chiến binh trong game của mình, đổi thẻ thành tiền mặt giúp bạn dễ dàng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng còn có dùng thẻ cào thanh toán trực tuyến khi mua sắm trên mạng, vô cùng tiện ích.

Doithe3s.com là một địa chỉ website thu mua thẻ cào và đổi thẻ cào ra tiền mặt với chiết khấu thấp nhất trên thị trường. Quá trình thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi thực sự hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Cách đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến tại Doithe3s.com nhanh nhất

Để có thể đổi thẻ cào tại website Doithe3s.com trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

doi-the-cao-thanh-tien-truc-tuyen

Bước 1: Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại giao diện của trang chủ

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin chính xác về:

+ Mã số thẻ

+ Số serial

Bước 2: Click chọn “Đổi thẻ thành tiền” ngay để hoàn tất quá trình.

Sau khi đổi thẻ xong, số tiền trong thẻ cào bạn muốn đổi sẽ được chuyển đến tài khảon. Sau khi đã đổi thẻ thành công số tiền trong thẻ bạn muốn đổi sẽ chuyển đến tài khoản thành viên của bạn. Chiết khấu nhận được của mỗi thẻ sẽ khác nhau.

Số tiền trong tài khoản thành viên bạn có thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Doithe3s.com khi có nhu cầu.

Nếu muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn chọn lệnh “Rút tiền về tài khoản ngân hàng”. Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng bạn lên điền chính xác thông tin tài khoản cá nhân của mình.

Giờ đây, việc đổi thẻ thành tiền trực tuyến trở lên vô cùng dễ dàng khi bạn giao dịch tại Doithe3s.com.  Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn.