Đăng ký gói K50 Mobifone gọi liên mạng chỉ 50k/tháng

296 Lượt xem

Với gói K50 Mobifone, bạn có 50 phút gọi liên mạng, 10 phút gọi nội mạng trong tháng chỉ 50.000đ/tháng áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau. Nếu bạn có nhu cầu gọi không nhiều trong tháng và gọi ngoại mạng nhiều thì đây là gói cước dành cho bạn.

Gói cước này được nhiều thuê bao lựa chọn vì giá cước phù hợp, ưu đãi phút gọi thoại phù hợp với những người dùng có nhu cầu gọi vừa phải trong tháng. Đăng ký sử dụng gói K50 Mobifone, bạn không lo cước phí phát sinh nhiêu, thoải mái gọi liên mạng hơn. 

dang-ky-goi-k50-mobifone

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói K50 Mobifone

Đăng ký gói K50 của Mobifone thành công, bạn sẽ có ngay: 

+ Nhận 10 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí không giới hạn thời lượng hay cuộc gọi

+ Nhận 50 phút gọi liên mạng (gọi ngoại mạng) tới thuê bao Viettel, Vinaphone, Gtel, Vietnamobile trong nước không giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Thông tin đăng ký gói K50 Mobifone gọi liên mạng 

Chỉ phải chi trả 50,000đ/ tháng cho 60 phút thoại liên mạng và nội mạng, bạn có thể sử dụng thuê bao tiết kiệm cùng gói K50 Mobifone này. 

+ Đăng ký gói K50 Mobifone, bạn soạn tin nhắn: DK K50 gửi 999 thành công là có thể sử dụng ngay ưu đãi của gói. 

Cước phí đăng ký gói K50: 50,000đ/tháng

Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone. Bạn chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký sử dụng ưu đãi của gói không bằng cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

dang-ky-goi-k50-mobifone

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói K50 Mobifone gọi ngoại mạng

Cước gọi ngoại mạng luôn cao và gọi ngoại mạng luôn là nỗi e ngại của người dùng di động. Vì vậy, đăng ký gói cước K50 là giải pháp tuyệt vời khi bạn gọi ngoại mạng nhiều hơn. Sau đây là một số cú pháp hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng gói K50.

+ Cách kiểm tra ưu đãi phút gọi thoại nội ngoại mạng còn lại của gói cước, bạn soạn: KT ALL gửi 999

+ Cú pháp hủy gói K50, bạn soạn như sau: HUY K50 gửi 999.

Tất cả thông tin đăng ký gói K50 Mobifone gọi liên mạng giá rẻ đã có đầy đủ trong bài viết. Bạn có thể soạn tin nhắn kiểm tra và đăng ký gói cước nếu được tham gia ngay nhé.