Chi tiết cú pháp hủy gói cước D5K Mobifone

460 Lượt xem

Gói cước D5K Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Với ưu đãi 700Mb data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước D5K Mobifone để bảo toàn chi phí cho thuê bao di động của mình.

Huy-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Cú pháp hủy gói cước D5K Mobifone như thế nào? Làm sao để hủy gói cước D5K Mobifone thành công? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nên hủy gói cước D5K Mobifone khi nào?

Trên thực tế cách hủy gói cước D5K Mobifone như thế nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên trước khi có ý định hủy gói cước bạn nên lưu ý một số thông tin như sau:

Gói cước D5K Mobifone hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet của những khách hàng không có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Do đó  khi có nhu cầu sử dụng internet cao hơn thì bạn nên hủy gói cước để bảo toàn chi phí cho việc đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

Nhà mạng cho triển khai đến người dùng rất nhiều cách hủy gói cước D5K Mobifone, do đó bạn nên lựa chọn một hình thức hủy gói cước phù hợp nhất với mình.

Trước khi hủy gói cước D5K Mobifone bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để tránh lãng phí tài nguyên theo cú pháp như sau:KT DATA gửi 999.

Thuê bao nên hủy gói cước D5K Mobifone trước khi gia hạn để tránh phát sinh cước phí trong chu kỳ tiếp theo.

Huy-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước D5K Mobifone

Sau khi đã kiểm tra dung lượng từ gói cước bạn có thể tùy thuộc vào ưu đãi còn lại từ gói cước mà có thể hủy theo các cách như sau:

Hủy gói D5K Mobifone khi đã sử dụng hết ưu đãi dung lượng

Đây là cách hủy gói cước khi người dùng đã sử dụng hết ưu đãi data, để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY D5K gửi 999

Lúc này toàn bộ số ưu đãi data trên gói cước sẽ bị hủy toàn bộ trên thuê bao động của bạn.

Hủy gia hạn gói cước D5K Mobifone

Khi gói D5K vẫn còn khá nhiều dung lượng mà bạn muốn sử dụng ưu đãi từ gói cước này thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: KGH D5K gửi 999.

Sau khi hủy gia hạn gói cước thuê bao vẫn được sử dụng ưu đãi từ gói cước đến cuối chu kỳ, sang chu kỳ sau gói cước sẽ không gia hạn trên thuê bao di động của bạn nữa.

Sau khi hủy gói cước D5K Mobifone thành công nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên hơn thì bạn có thể đăng ký thay thế một gói cước 3G trọn gói để sử dụng, chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Tên gói 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí phát sinh

Ưu đãi data

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

Gói cước MIU

Soạn: DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

Gói cước MIU90

Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

Gói cước BMIU

Soạn: DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước D5K Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.