Chi tiết cách hủy gói cước B190 Viettel qua sms

548 Lượt xem

Hủy gói cước B190 Viettel là việc làm được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Bởi sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì người dùng sẽ hủy ngay gói cước để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng khác của mình.

huy-goi-cuoc-B190-Viettel

Gói cước B190 Viettel là gói cước tiện ích có ưu đãi gọi thoại và 3G, khi tham gia đăng ký gói cước thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm 515 phút gọi miễn phí, 2GB data dung lượng tốc độ cao bảo đảm cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng. Hiện tại gói cước rất phù hợp với người dùng di động có nhu cầu gọi thoại và sử dụng internet với tần suất thường xuyên. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp hơn thì sử dụng gói cước này sẽ gây lãng phí tàu nguyên. Do đó, sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hàng tháng của mình thì bạn nên hủy gói cước B190 Viettel để bảo toàn tài khoản di động của mình.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm việc làm hữu ích dành cho ứng viên

Hướng dẫn cách hủy gói cước B190 Viettel qua sms

Gói cước B190 Viettel là gói cước tích hợp hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại, truy cập internet với giá ưu đãi nhất. Hiện nay gói cước là lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy gói cước để bảo toàn tài khoản của mình.

Cách hủy gói cước B190 Viettel được nhà mạng triển khai rất đơn giản, khi có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 Soạn: HUY B190 gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 191 : Miễn phí

Khi hủy gói cước bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Sau khi hủy gói cước B190 Viettel nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì nhanh tay mua mã thẻ viettel tại : https://banthe247.com/mua-ma-the và nạp vào tài khoản di động của mình để đảm bảo đăng ký cho mình một gói cước phù hợp nhất.

huy-goi-cuoc-B190-Viettel

Nên hủy gói cước B190 Viettel khi nào?

Gói cước B190 Viettel hỗ trợ người dùng di động sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet với tần suất lớn. Do đó, thuê bao di động chỉ nên hủy gói cước khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn hoặc cao hơn hiện tại.

Thuê bao di động chỉ nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết ưu đãi gọi thoại và 3G trên gói cước.

Nên hủy gói cước cước B190 Viettel khi gói cước sắp gia hạn trong chu kỳ tiếp theo để tránh phát sinh cước phí.

Vì ưu đãi từ gói cước B190 Viettel là cực lớn, do đó trước khi có ý định hủy gói cước thuê bao di động nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để tránh lãng phí tài nguyên.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước B190 Viettel thành công và tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay tại  Banthe247.com