Cập nhật Showbiz hàng ngày với dịch vụ Star Mobifone

532 Lượt xem

   Với thuê bao điện thoại di động khi đăng ký dịch vụ Star Mobifone bạn sẽ nhận được tin tức, hình ảnh và sự kiện mới nhất của những người nổi tiếng. Dịch vụ này phù hợp với thuê bao di động, những người có nhu cầu theo dõi  thần tượng mỗi ngày mà không muốn mất quá nhiều chi phí.

Thông thường, thuê bao di động cần cập nhật thông tin thần tượng của mình thông qua các kênh thông tin, do đó bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai dịch vụ Star Mobifone với rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Khi bạn đăng ký dịch vụ Star của Mobifone, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về hình ảnh và sự kiện  của những người nổi tiếng. Với ưu đãi hấp dẫn đó dịch vụ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng hiện nay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Star Mobifone

Dịch vụ Star Mobifone là một dịch vụ giúp người dùng cập nhật rất nhiều những tin tức nóng và hót nhất của Showbiz. Kết quả là dịch vụ được thực hiện với các nội dung sau: 

dich-vu-Star-Mobifone

dịch vụ Star Mobifone

Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau hoạt động theo chiều và những người có nhu cầu cập nhật tin tức về người nổi tiếng.

Điều kiện đăng ký: Thuê bao di động của Mobifone có số dư tài khoản tối thiểu bằng phí đăng kí dịch vụ

Nếu bạn quan tâm về gia cuoc 4g vui lòng tham khảo thêm thông tin tại link dẫn bạn nhé. Nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Star Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, dịch vụ hiện có hai gói chính là: Gói ngày và tháng, tuỳ theo nhu cầu,  bạn có thể lựa chọn một trong những gói sau để dùng

Đăng kí gói ngày

  • Để đăng ký gói, bạn soạn tin như sau: DK ID gửi 9305
  • Phí:  3000đ
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin hướng dẫn về 4g mobifone có thể tham khảo thông tin tại đây

Gói hàng tuần

  • Để đăng ký gói hàng tuần, bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau: DK ID7 gửi 9305
  • Chi phí: 15.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ Star Mobifone

Đăng ký dịch vụ thành công cho thuê bao điện thoại di động bạn sẽ được cập nhật nhiều những thông tin mới nhất về các sản phẩm âm nhạc từ ​​các ca sĩ thần tượng, người mẫu và các diễn viên quan tâm.

Nhận thông tin chi tiết về lịch trình, lịch diễn , gặp fan hâm mộ, của các thần tượng mà bạn đang quan tâm

Dịch vụ Star Mobifone giúp người dùng cập nhật tin tức mới nhất về Showbiz thông qua các tin nhắn hàng ngày. Nhờ đó, bạn có thể xem các sản phẩm âm nhạc mới nhất, video clip mới qua wapsite m.vidol.mobi. 

Dịch vụ 4g vinaphone hiện đang là dịch vụ siêu hot nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng di động. Click tham khảo thông tin ngay nhé. 

Lưu ý:

Cước dữ liệu để truy cập vào địa chỉ m.vidol.mobi sẽ được tính phí theo quy định của nhà mạng

dịch vụ Star Mobifone được tự động gia hạn, vì vậy để tiếp tục dùng bạn cần thường xuyên nạp tiền cho thuê bao của mình.

Nếu dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói theo cú pháp sau: HUY mã gói gửi 9305.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động đăng kí dịch vụ Star Mobifone  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.