Cách hủy gói cước M200 của Mobifone đơn giản nhanh chóng nhất

269 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng 3G của nhà mạng Mobifone thì gói cước M200 là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng có nhiều khách hàng có nhu cầu không còn phù hợp với gói cước nữa. Chính vì thế lúc này khách hàng nên tiến hành hủy gói cước M200 của Mobifone. Chi tiết cách hủy ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước M200 của Mobifone

Với cước phí là 200.000 đồng khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình là 5,5 GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng. Đối với những khách hàng truy cập mạng nhiều và thường sử dụng mạng để nghe nhạc đọc báo,xem phim online thì gói cước này khá phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí.

huy-goi-cuoc-m200-cua-mobifone

Tuy nhiên với những khách hàng ít khi sử dụng mạng và tần suất không thường xuyên thì gói cước này khá lãng phí. Sau một chu kỳ sử dụng là 30 ngày nhiều khách hàng còn thừa khá nhiều dung lượng data và dẫn đến lãng phí. Vì ưu đãi data sẽ không được bảo lưu khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này thuê bao nên tiến hành hủy gói cước này đi và đăng ký một gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Cụ thể cách hủy gói cước M200 của Mobifone ra sao

Cũng tương tự như lúc đăng ký gói cước thì khách hàng không cần phải đi đâu xa hay làm thủ tục phức tạp mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

HUY M200 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : Miễn phí.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để yêu cầu được hủy gói cước này.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến với mức chiết khấu hấp dẫn tại đường link tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Tuy nhiên những ưu đãi từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước nên để tiết kiệm tối đa các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước. Cú pháp để thực hiện thao tác này đó là :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : Miễn phí.

Gói cước M200 Mobifone này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày nếu như khách hàng không thực hiện hủy sớm thì hệ thống sẽ gia hạn tự động chu kỳ sử dụng mới. Nên bạn cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước này sao cho hợp lý tránh lãng phí nhất.

huy-goi-cuoc-m200-cua-mobifone-1

Tóm lại có thể thấy rằng cách hủy gói cước M200 của Mobifone là vô cùng đơn giản. Nếu như gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa thì các bạn nên nhanh chóng hủy gói cước để nhận về những ưu đãi từ gói cước khác phù hợp hơn, cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin quý báu cho khách hàng trong quá trình sử dụng.