Cách đăng kí gói 4G MAXS Vinaphone ưu đãi nhất

189 Lượt xem

   Để cho sinh viên có nhiều cơ hội học tập và giải trí với mức phí giá rẻ nhất nhà mạng đã cho triển khai gói 4G MAXS Vinaphone  cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Nếu bạn đang là đối tượng này và muốn được sử dụng gói cước bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Là sinh viên, bạn không nên bỏ qua gói 4G MAXS Vinaphone  sinh viên bởi đây là một gói cực kì ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói 4G MAXS Vinaphone

goi-4g-MAXS-Vinaphone

gói 4G MAXS Vinaphone

Đăng kí thành công gói cước sinh viên sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái  mọi lúc mọi nơi với dế yêu của mình. Chỉ 50.000 đồng/tháng, các bạn có thể trải nghiệm ngay một gói 4G cực khủng để đáp ứng nhu cầu lướt web học tập, xem phim hay tìm hiểu các thông tin, tin tức hữu ích nhất.

Để sử dụng gói 4G MAXS Vinaphone  ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK1 MAX gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhanh  chóng nhận mã xác nhận từ tổng đài nhà mạng. Để hoàn tất quá trình đăng kí bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn  Y <mã xác nhận> gửi  1544 .

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay được 2GB tốc độ cao trọn gói để truy cập vào mạng 4G Vinaphone và miễn phí hoàn toàn phí phát sinh ngoài gói cước. Ưu đãi  hấp dẫn này sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất trên Internet.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 4G MAXS Vinaphone  

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: tất cả các thuê bao là học sinh-sinh viên đang hoạt động hai chiều

Khách hàng tiến hành mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng. Chi tiết tham khảo tại Muathe123.vn.

Những điều kiện cần có để đăng kí và sử dụng gói 4G MAXS Vinaphone  

+ Thuê bao của bạn đang sử dụng sim 4G vinaphone

+ Thiết bị di động có cài đặt tính năng 4G/LTE.

+ Khu vực hoạt động nằm trong phạm vi phủ sóng 4G của Vinahone.

Mức phí sử dụng gói cước: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Chu kì sử dụng gói: 30 ngày kể từ thời điểm đăng kí gói cước thành công

Những điều cần lưu ý khi đăng kí sử dụng gói 4G MAXS Vinaphone  

goi-4g-MAXS-Vinaphone

gói 4G MAXS Vinaphone

+ Trước khi sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống có thể tiến hành cập nhật ưu đãi vào thuê  bao của bạn

+ Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn  cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí thực hiện nhắn tin gửi tới đầu số 888)

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Nếu như thuê bao của bạn có lớn hơn hoặc bằng 50.000 đồng thì bạn sẽ không phải mất công đăng kí lại gói cước mà hệ thống sẽ tự đông gia hạn gói cước thành công cho bạn.

+ Nếu không muốn tiếp tục sử dụng tiếp tục gói cước nữa bạn có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau HUY MAXS gửi 888 để hủy hoàn toàn gói cước.

Chúc bạn đăng kí gói 4G MAXS Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.