2 bước đổi card điện thoại lấy card game nhanh nhất

245 Lượt xem

Đổi card điện thoại lấy card game như thế nào? Địa chỉ đổi card điện thoại lấy card game phí thấp nhất ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch đổi card bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

doi-card-dien-thoai-sang-card-game

Các loại card game phổ biến trên thị trường hiện nay

Cũng như card điện thoại, card game được các nhà phát hành game cung cấp đến người dùng với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Các loại card game này có chức năng chính là nạp vào game để nâng cấp game, trang bị vũ khí cho game của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều card game khác nhau bao gồm: Card zing, bit. VTC, garena, gate,…mỗi loại thẻ được dùng để nạp cho một số tựa game nhất định như sau:

  • Card Zing xu: Là loại card do Vinagame phát hành, loại card này được sử dụng để nạp cho các game online bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me…
  • Card Vcoin và goCoin: Card Vcoin và goCoin là đồng tiền chung trong các tựa game do VTC phát hành bao gồm: Audition, Đột Kích, Warface, Phi Đội, Final Bullet, CSO,…
  • Card Garena: Là loại card do Garena phát hành sử dụng nạp vào các tựa game online bao gồm: Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại,…
  • Card Gate: Là loại thẻ được FPT Online cung cấp ra thị trường, loại thẻ này được nạp cho các game do nhà phát hành này cung cấp và sử dụng cho các dịch vụ do nhà phát hành này cung cấp.
  • Card OnCash Đa năng được sử dụng để nạp vào các game do hệ thống OnGame và các cổng game cho phép sử dụng loại thẻ này.
  • Card BIT được phát hành bởi nhà cung cấp QPal loại thẻ này có chức năng chính là nạp cho tựa game hot trên thị trường bao gồm: Bang Bang, Phong Vân Truyền Kỳ, Cửu âm chân kinh,….

Tất cả các loại thẻ này khi nạp vào game sẽ được quy đổi thành tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp game, mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho các tựa game online của mình. Bên cạnh cách mua thẻ cào game để nạp cho game thì nhiều game thủ cũng lựa chọn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại lấy card game để nạp cho game của mình.

doi-card-dien-thoai-sang-card-game

Hướng dẫn đổi card điện thoại lấy card game siêu nhanh

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đổi card điện thoại lấy card game, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, phí thấp nhất trên thị trường là doithe247.com.

Website doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: quy đổi thẻ cào thành tiền, đổi card điện thoại, card game thành card khác siêu nhanh.

Để thực hiện giao dịch đổi card điện thoại lấy card game, khách hàng chỉ cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền.

Các game thủ khi muốn thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập các thông tin bao gồm: Chọn nhà cung cấp, nhập mã thẻ, số serial và bấm chọn “Đổi thẻ thành tiền”. Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh và cộng tiền vào tài khoản của bạn, bạn sử dụng số tiền này để mua thẻ cào game.

Bước 2: Mua thẻ game bạn chọn mục  “mua mã thẻ” và điền các thông tin bao gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú và bấm chọn “mua thẻ ngay”. Khi nhập xong thông tin bạn sử dụng số tiền đã được quy đổi để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào vào số serial về tài khoản email của mình.

Tìm hiểu thêm về mua thẻ cào online nhanh chóng tại : https://banthe247.com/mua-ma-the​

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi card điện thoại lấy card game thành công và nhanh chóng nạp cho game của mình để mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình.