Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms nhanh nhất

469 Lượt xem

   Mua mã thẻ điện thoại bằng sms như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao đặt ra. Để có thể mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn  nhanh cách mua mã thẻ điện thoại  bằng sms

Theo cách truyền thống,  bạn có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng để nạp tiền trực tiếp vào dế yêu  của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển của mạnh mẽ của thương mại điện tử tất cả mọi thứ đều có thể được mua trực tuyến mà không cần phải mất nhiều thời gian công sức tới tận nơi để mua thẻ điện thoại giá rẻ so với trước kia.

mua-ma-the-dien-thoai

mua mã thẻ điện thoại

+ Để mua thẻ cào thì sim bạn dùng cần phải là sim đa năng. Để chuyển từ sim thường sang sim đa năng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: VDK VM gửi 8049/8149, phí dịch vụ  gửi tin nhắn tới 8049: 500 đ/ 1 lần đăng ký, gửi tin tới 8149: 1000 đ / 1 lần đăng kí

Sau khi gửi tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu.  giờ đây bạn có thể thực hiện mua mã thẻ điện thoại  bằng sms nhanh chóng nhất rồi đấy.

Để đảm bảo sự an toàn của tài khoản bạn đã đăng ký,  bạn nên thực hiện thay đổi mật khẩu của mình bằng cách soạn tin nhắn: VMK_ Mật khẩu cũ_mật khẩu mới  gửi  8049/8149

Sau khi  đăng kí thay đổi mật khẩu xong thì để mua mã thẻ điện thoại bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin: VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi đến 8049/8149

Trong đó:

  • VBAN  đây có nghĩa là từ khóa dịch vụ
  • Mật khẩu: Mật khẩu thanh toán
  • Mã sản phẩm: mua mã thẻ điện thoại
  • Số điện thoại: Số điện thoại  mà bạn muốn mua được mã thẻ

mua-ma-the-dien-thoai

mua mã thẻ điện thoại

Lưu ý:

  • Các loại thẻ bao gồm: thẻ cào mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone.
  • Bạn có thể viết mã như thẻ sau (không phân chữa hoa, chữ thường):
  • Để mua được mã thẻ viettel thì bạn  viết: VT, Viettel
  • Để có thể mua được mã thẻ vinaphone thì bạn cần viết: VN, Vina, Vinaphone
  • Để mua mã thẻ cào mobifone bạn có thể viết: MB, mobi, MobiFone
  • Mệnh giá thẻ nạp: Bạn có thể ghi vắn tắt. Ví dụ 10, 20 ... 100, 200 thay vì 10 000, 20 000 hoặc 50 000, 100 000 .... 200 000. 

== >> Để mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng thì ngoài việc mua thông qua sms bạn có thể thực hiện mua thông qua những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín trên thị trường để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất nhé!

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ garena bằng thẻ cào

Chúc bạn thông qua bài viết này có thể mua mã thẻ điện thoại  bằng sms thành công!

​>>Xem thêm cách  mua thẻ điện thoại http://linkhay3s.com/c295/dich-vu-di-dong